หลังจากเผยแพร่ผลงานบน Douyin มีฟีเจอร์ลับที่สามารถทำให้ผลงานของคุณไม่ปรากฏบนหน้าโปรไฟล์อีกต่อไป ฟีเจอร์นี้เป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่บล็อกเกอร์สายรีวิวร้านอาหารและครีเอเตอร์ที่ถนัดตัดต่อวิดีโอ วิธีนั้นง่ายมาก เพียงปิดตัวเลือก "แสดงในผลงานของฉัน" ขณะเผยแพร่ผลงาน ก็จะทำให้ผลงานของคุณไม่ถูกคนอื่นเห็น เคล็ดลับเล็กๆ นี้ช่วยให้คุณรักษาความเป็นส่วนตัวบน Douyin ไม่ให้ทุกคนเห็นเนื้อหาที่คุณเผยแพร่ หากคุณมีข้อสงสัยหรือไม่เข้าใจตรงไหน ยินดีแสดงความคิดเห็นไว้ได้ เราจะพยายามตอบให้เต็มที่